(untitled) - Bùi, Thị Hồng Xuyến (Cần Thơ, 2011)
Mô phỏng cấu trúc lớp biên khí quyển trong các điều kiện khá nhau là bài toán lớn và phức tạp, nhưng nó lại có nhiều ứng dụng trong các nghiên cứu biến đổi khí hậu và nghiên cứu sự lan truyền ô nhiễm không khí. Cải tiến mô hình một chiều để đánh giá ảnh hửong của sự không đồng nhất nhiệt độ bề mặt đến cấu trúc gió trong lớp biên.
Keywords: Atmospheric physics,Meteorology,Vật lý khí quyển,Khí tượng học