(untitled) - Nguyễn, Hữu Trung (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát các đặc tính vật lý của mực và sự lan tỏa của mực trên bề mặt đế. Nghiên cứu kỹ thuật in phun kim loại, các yếu tố ảnh hửong đến quá trình in và đến kích thước của giọt mực trên đế. In đường dẫn và cấu trúc đơn giản.
Keywords: Mạch in mềm dẻo,Kỹ thuật in,Flexible printed circuits,Printing,Mực in phun,Ink-jet printing