(untitled) - Trần, Thúy Diễm (Cần Thơ, 2011)
Luận văn trình bày lại về dây Boson và giải một số bài tập. Các bài tập nhằm minh họa cho lý thuyết. Tính tương đối đầy đủ cho các chủ đề đặt ra
Keywords: String models,Trường Gauge (Vật lý),Mô hình dây,Supersymmetry,Siêu đối xứng,Gauge fields (Physics)