(untitled) - Lê, Minh (Cần Thơ, 2011)
Nhằm tìm hiểu và trình bày lại về siêu dây, xem như chương của lý thuyết dây. Giải bài tập nhằm làm sáng tỏ nhiều công thức của lý thuyết dây, làm sâu sắc thêm lý thuyết
Keywords: String models,Superstring theories,Mô hình dây,Lý thuyết siêu dây