Khối lượng các trường dây với đối xứng nội tại : - Phạm, Thị Hồng Thủy (Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu và nghiên cứu về các mô hình lý thuyết Dây chứa các đối xứng nội tại, đặc biệt là các hệ quả của đối xứng nội tại lên các đặc trưng vật lý.