(untitled) - Phạm, Thị Hồng Thủy (Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu và nghiên cứu về các mô hình lý thuyết Dây chứa các đối xứng nội tại, đặc biệt là các hệ quả của đối xứng nội tại lên các đặc trưng vật lý.
Keywords: String models,Supersymmetry,Mô hình dây,Siêu đối xứng