Sổ tay giảng viên : (Đại học Cần Thơ, 2010)
Từ năm 2007-2008, trường Đại học Cần Thơ đã đào tạo theo học chế tín chỉ. Nội dung quyển tài liệu gồm những văn bản, quy định có liên quan đến vai trò, nhiêm vụ của giảng viên, cố vấn học tập, các phương pháp giảng dạy, công cụ hỗ trợ công tác giảng dạy trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ.