(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2010)
Từ năm 2007-2008, trường Đại học Cần Thơ đã đào tạo theo học chế tín chỉ. Nội dung quyển tài liệu gồm những văn bản, quy định có liên quan đến vai trò, nhiêm vụ của giảng viên, cố vấn học tập, các phương pháp giảng dạy, công cụ hỗ trợ công tác giảng dạy trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ.
Keywords: Universities and colleges,Trường đại học và trường cao đẳng,Education, Higher,Giáo dục, Cao học; Curricula,Evaluation,Đánh giá,Chương trình giảng dạy,Curricula,Chương trình giảng dạy; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam