Nghiên cứu ứng dụng qui trình mPCR phát hiện đồng thời ba loài vi khuẩn Edwardsiella ictaluri, Aeromonas hydrophila và Flavobacterium columnare Từ máu cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Trần, Nguyễn Diễm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện nhằm chuẩn hoá qui trình chiết tách DNA từ máu cá tra; Các qui trình PCR phát hiện ba loài vi khuẩn Edwardsiella ictaluri, Aeromonas hydrophila và Flavobacterium columnare.