(untitled) - Trần, Nguyễn Diễm Tú (Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện nhằm chuẩn hoá qui trình chiết tách DNA từ máu cá tra; Các qui trình PCR phát hiện ba loài vi khuẩn Edwardsiella ictaluri, Aeromonas hydrophila và Flavobacterium columnare.
Keywords: Aquaculture,Fish culture,Nuôi trồng thủy sản,Nuôi cá