Ảnh hướng của nhịp cho ăn, hàm lượng đạm trong thức ăn lên sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá lăng nha (Mysus wyckioides) : - Diệp, Quốc Phục (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được tiến hành tại trại cá thực nghiệm Khoa Thuỷ sản trường Đại học Cần Thơ với 2 thí nghiệm để biết được ảnh hưởng của nhịp thức ăn lên sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá Lăng nha