(untitled) - Diệp, Quốc Phục (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được tiến hành tại trại cá thực nghiệm Khoa Thuỷ sản trường Đại học Cần Thơ với 2 thí nghiệm để biết được ảnh hưởng của nhịp thức ăn lên sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá Lăng nha
Keywords: Freshwater fishes,Con cá,Cá nước ngọt,Fishes; Thức ăn và sự cho ăn,Feeding and feeds