Thử nghiệm ương giống nghêu Bến Tre (Meretrixlyrata) bằng các loại thức ăn khác nhau : - Lê, Quang Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn gồm 2 thử nghiệm nhằm ương giống Nghêu ở Bến Tre bằng các loại thức ăn khác nhau để nâng cao chất lượng của Nghêu, phát triển về khối lượng, chiều dài Nghêu