(untitled) - Lê, Quang Nhã (Cần Thơ, 2011)
Luận văn gồm 2 thử nghiệm nhằm ương giống Nghêu ở Bến Tre bằng các loại thức ăn khác nhau để nâng cao chất lượng của Nghêu, phát triển về khối lượng, chiều dài Nghêu
Keywords: Aquaculture,Oysters,Nuôi trồng thủy sản,Con sò