Ảnh hưởng của độc tố Nitrite lên một số chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypopthalmus) giống ở độ mặn khác nhau : - Đinh, Thị Thu Thuỷ (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nitrite lên một số chỉ tiêu sinh lý của cá tra ở độ mặn khác nhau nhằm tìm được độ mặn có khả năng hạn chế độc tính cao nhất cho cá tra