Nghiên cứu một số đặc điểm hình thái và sinh học của cá Bống sao (Bolephthalmus boddarti Pallas, 1770) : - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện từ tháng 8/2010 đến tháng 02/2011. Mục tiêu của đề tài là có những nghiên cứu ban đầu để có thể thêm đối tượng nuôi Thuỷ sản