Ảnh hưởng của hàm lượng oxy hoà tan lên sinh lý và tăng trưởng của cá Chép (Cyprinus carpio Linnaeus, 1758) : - Nguyễn, Thị Thuý Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy hoà tan lên sinh lý và tăng trưởng của cá Chép được thực hiên trong điều kiện phòng thí nghiệm