(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Liễu (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy hoà tan lên sinh lý và tăng trưởng của cá Chép được thực hiên trong điều kiện phòng thí nghiệm
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá,Cá nước ngọt,Fish culture