Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học vẹm sông (Dreissena sp.) phân bố chợ Lách, Tỉnh Bến Tre : - La, Ngọc Thạch (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhằm cung cấp dữ liệu làm cơ sở cho việc đề ra các biện pháp hạn chế sự đeo bám của chúng trên ốc gạo