(untitled) - La, Ngọc Thạch (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhằm cung cấp dữ liệu làm cơ sở cho việc đề ra các biện pháp hạn chế sự đeo bám của chúng trên ốc gạo
Keywords: Mussels,Mollusks,Con trai,Động vật thân mềm