Đánh giá thực trạng ứng dụng các tiêu chuẩn nuôi Tôm sú (Penaeus monodon) bền vững ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lâm, Thái Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Kết quả đánh giá cho thấy, có năm hình thức chứng nhận cho nuôi tôm sú. Trong đó nuôi sinh thái đã được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2001 tại tỉnh Cà Mau