(untitled) - Lâm, Thái Xuyên (Cần Thơ, 2011)
Kết quả đánh giá cho thấy, có năm hình thức chứng nhận cho nuôi tôm sú. Trong đó nuôi sinh thái đã được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2001 tại tỉnh Cà Mau
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản