Khảo sát các yếu tố môi trường trong khu vực có và không có vẹm sông (Dreissena sp.) phân bố ở chợ Lách, tỉnh Bến Tre : - Võ, Như Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu một số yếu tố môi trường có khả năng tác động tới sự phân bố của vẹm vằn bám ốc gạo ở địa bàn cồn Phú Đa, Chợ Lách, Bến Tre