(untitled) - Võ, Như Pha (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu một số yếu tố môi trường có khả năng tác động tới sự phân bố của vẹm vằn bám ốc gạo ở địa bàn cồn Phú Đa, Chợ Lách, Bến Tre
Keywords: Mollusks,Con trai,Động vật thân mềm,Mussels