(untitled) - Dương, Văn Tâm (Cần Thơ, 2011)
Quan sát được đặc điểm hình thái đá tai của ba loài thuộc họ phụ cá sặc được quan sát một cách chi tiết
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá,Cá nước ngọt,Fish culture