(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 1997)
Sách không những trình bày cặn kẽ các sự kiện lịch sử trung Quốc suốt cả không gian và thời gian với đầy đủ sử liệu và chứng cứ khoa học mà còn đào sâu được bề dày lịch sử, một nền văn minh cổ nhất và lâu dài nhất của nhân loại. Sách phác họa một toàn cảnh lịch sử Trung Quốc từ thời huyền sử tới hiện đại và tận đến năm 1982: *) Thời Nguyên thủy và Thời Phong kiến. *) Thời Quân chủ. *) Thời Dân chủ
Keywords: China; History