Đặc điểm hình thái đá tai và sinh học của một số loài thuộc họ cá trỏng (Engraulidae) : - Lý, Minh Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Quan sát được đặc điểm hình thái đá tai của của một số loài cá thuộc họ cá trỏng ở vùng biển Sóc Trăng và Kiên Giang như cá màu gà đỏ, cá mào gà trắng, cá lẹp vàng, cá lẹp đen.