(untitled) - Nguyễn, Minh Thông (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát ảnh hưởng của giống heo và nhiệt độ môi trường chuồng nuôi đến sự sinh trưởng và một số đặc tính sinh lý máu, thể hình và mỡ lưng trên heo nuôi thịt ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Swine,Lợn; Breeding,Chăn nuôi