Phân tích hiện trạng kinh tế và kỹ thuật sản xuất chôm chôm theo tiêu chuẩn Globalgap tại xã Phú Phụng chợ Lách, Bến Tre : - Hồ, Thanh Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích hiện trạng kinh tế và kỹ thuật sản xuất chôm chôm theo tiêu chuẩn Globalgap tại xã Phú Phụng chợ Lách, Bến Tre đựoc thực hiện theo dự án xây dựng và vận hành hệ thống quản lí đạt chứng nhận GlobalGAP nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho nông dân.