(untitled) - Dương, Thái Đức (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu nhu cầu về tập huấn, huấn luyện của nông dân canh tác cây ăn trái hiện nay để nâng cao năng lực của nông dân canh tác cây có múi vùng đồng bằng sông Cửu Long trong việc canh tác cây có múi hiện nay.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế