(untitled) - Lê, Ngọc Liên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá biểu hiện mRNA và ảnh hưởng của gen MYF5 trên 2 giống heo địa phương và heo thương phẩm, xác địnhcác điểm đa hình và phân tích mối liên hệ giữa các điểm đa hình này với các tính trạng về chất lượng thịt heo ở heo Móng Cái
Keywords: Con lợn,Swine; Chăn nuôi,Breeding