Nghiên cứu khả năng phát triển cây khóm queen "Ananas comosus (L.) Merr." cấy mô sạch bệnh héo khô đầu lá tại Hậu Giang : - Nguyễn, Văn Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu khả năng phát triển cây khóm Queen "Ananas comosus (L.) Merr." cấy mô sạch bệnh héo khô đầu lá tại Hậu Giang nhằm hạn chế sự tái nhiễm bệnh khéo khô đầu lá áp dụng vào thực tế sản xuất.