Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty xi măng Nghi Sơn từ nay đến năm 2020 : - Hà, Văn Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm đánh giá đúng thực trạng ngành Công nghiệp xi măng Việt Nam trong những năm qua và định hướng chiến lược kinh doanh cho Công ty đến năm 2020. Đề tài đưa ra một số giải pháp khả thi giúp Công ty thực hiện tốt các chiến lược đề ra nhằm giữ vững đối tượng khách hàng hiện có và thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng, chiến lược Marketing nhằm nâng cao thị phần của Công ty