(untitled) - Nguyễn, Duy Phương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm phân tích và đánh giá tác động tích cực hay tiêu cực của các nhân tố có ảnh hưởng đến nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp thuộc khu vực ngoài quốc doanh tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện thị trường tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh
Keywords: Quản trị tài chính,Financial management