Phân tích tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch làng nghề truyền thống gắn với văn hóa lễ hội tỉnh Tiền Giang : - Lâm, Văn Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm kết hợp mô hình du lịch làng nghề truyền thống gắn với văn hoá lễ hội tỉnh Tiền Giang với các mô hình du lịch khác trong tỉnh và trong vùng để tạo ra tour du lịch mới lạ, hấp dẫn đối với du khách, nhằm hỗ trợ khai thác và phát triển toàn diện sản phẩm du lịch tỉnh Tiền Giang, hướng tới phát triển du lịch theo mô hình liên kết vùng, phát triển bền vững