Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh An Giang và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh An Giang