Giải pháp nâng cao an toàn vốn tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam : - Lê, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân tích các yếu tố tác động đến an toàn vốn tại các ngân hàng TMCP Việt Nam từ việc phân tích thực trạng nhằm đưa ra các giải pháp, kiến nghị nâng cao an toàn vốn tại các Ngân hàng TMCP Việt Nam