Hoạch định chiến lược kinh doanh cho ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hậu Giang : - Huỳnh, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm nghiên cứu hoạch định chiến lược kinh doanh của BIDV Hậu Giang và đề xuất một số giải pháp chủ yếu để thực hiện chiến lược kinh doanh cho BIDV Hậu Giang đến năm 2015 như giải pháp phát triển thị trường, giải pháp phát triển sản phẩm, giải pháp phát triển nguồn nhân lực, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển ngân hàng, giải pháp phát triển vốn và tài chính