Phân tích khả năng tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa lĩnh vực thương mại - dịch vụ ở thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Diệu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm phát triển các dịch vụ hỗ trợ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các DNNVV lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ