(untitled) - Lê, Thị Diệu Hiền (Cần Thơ, 2011)
Nhằm phát triển các dịch vụ hỗ trợ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các DNNVV lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ
Keywords: Doanh nghiệp thương mại,Business enterprises; Quản trị,Management