Hoạch định chiến lược kinh doanh xăng dầu tại công ty xăng dầu Tây Nam Bộ đến năm 2020 : - La, Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu và tìm ra các chiến lược và giải pháp phù hợp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ, có 4 giải pháp được đề xuất ra. Nhằm mục đích phát huy những thế mạnh của đơn vị cũng như tận dụng những cơ hội từ bên ngoài để khai thác hết các tiềm năng hiện có, để mở rộng và phát triển thị phần, tạo thế chủ động trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay