(untitled) - Thi, Xương Tín (Cần Thơ, 2011)
Nhằm đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh du lịch và chất lượng dịch vụ du lịch của Thành phố Cần Thơ trong thời gian qua. Đồng thời, nhận dạng sản phẩm du lịch và sản phẩm du lịch đặc thù, phân tích các yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến chất lượng du lịch. Xác định các khuynh hướng phát triển du lịch tại Thành phố Cần Thơ. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ du lịch trên địa bàn Thanh phố Cần Thơ
Keywords: Công nghiệp dịch vụ,Service industries,Tourism,Du lịch; Marketing,Tiếp thị