Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ tại tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Việt Chín (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định rõ những nhân tố có ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng và những nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn được vay của nông hộ làm tiền đề cho mục tiêu sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay, giúp nông hộ từng bước thoát khỏi vòng lẩn quẩn của đói nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng