Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Hà Cẩm Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện chiến lược một cách hợp lý dựa trên những điểm mạnh hiện có và khắc phục những điểm yếu còn tồn tại. Đồng thời, tận dụng những cơ hội bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường tài chính khốc liệt hiện nay