(untitled) - Nguyễn, Thị Hà Cẩm Phương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện chiến lược một cách hợp lý dựa trên những điểm mạnh hiện có và khắc phục những điểm yếu còn tồn tại. Đồng thời, tận dụng những cơ hội bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường tài chính khốc liệt hiện nay
Keywords: Banks and banking,Financial management,Quản trị tài chính,Ngân hàng và hoạt động của ngân hàng