(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Liên (Cần Thơ, 2011)
Phân tích thực trạng quản trị rủi ro lãi suất của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam và các yếu tố tác động đến rủi ro lãi suất trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng
Keywords: Banks and banking,Financial management,Quản trị tài chính,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng