Xây dựng chiến lược kinh doanh mạng điện thoại EVNTELECOM tại công ty điện lực thành phố Cần Thơ từ năm 2011 đến 2015 : - Nguyễn, Lê Ngọc Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm nghiên cứu phân tích và đánh giá các yếu tố bên trong cũng như bên ngoài về lĩnh vực viễn thông của Công ty Điện Lực Thành phố Cần Thơ. Từ đó, đưa ra các chiến lược kinh doanh nhằm tăng doanh thu kinh doanh của Công ty và đưa ra một số giải pháp để thực hiện chiến lược đã đề ra