(untitled) - Nguyễn, Lê Ngọc Tuyền (Cần Thơ, 2011)
Nhằm nghiên cứu phân tích và đánh giá các yếu tố bên trong cũng như bên ngoài về lĩnh vực viễn thông của Công ty Điện Lực Thành phố Cần Thơ. Từ đó, đưa ra các chiến lược kinh doanh nhằm tăng doanh thu kinh doanh của Công ty và đưa ra một số giải pháp để thực hiện chiến lược đã đề ra
Keywords: Strategic planning,Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh,Hoạch định chiến lược