(untitled) - Trần, Thanh Phương (Cần Thơ, 2011)
Nhằm hoạch định chiến lược thị trường bia Saigon tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đến năm 2015 trên cơ sở phân tích và đánh giá thực trạng, môi trường kinh doanh bia của Công ty tại khu vực trong thời gian qua
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh