Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất khẩu cho ngành hàng cá tra thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Kim Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu nhằm giúp giảm định mức chế biến, tăng hiệu quả kinh doanh...Từ các chiến lược ưu tiên đó đề tài đưa ra các giải pháp và đề xuất đến các doanh nghiệp, đến Hiệp hội và cơ quan nhà nước có các giải pháp, chính sách phù hợp để việc xuất khẩu cá Tra của Cần Thơ ngày càng bền vững hơn